รูเล็ตกับการพัฒนาแพลตฟอร์มใหม่สนุกสนานยิ่งขึ้น

Siis keskustelemme kevyesti, huumori sallittua.

รูเล็ตกับการพัฒนาแพลตฟอร์มใหม่สนุกสนานยิ่งขึ้น

ViestiKirjoittaja savenw » 05.12.2019 15:53

รูเล็ตกับการพัฒนาแพลตฟอร์มใหม่สนุกสนานยิ่งขึ้น

Kuva

รูเล็ตที่เราได้แนะนำในหัวข้อนี้คือรูปแบบยุโรปคือการพัฒนาจาก Playtech อีกครั้ง รูเล็ตชนิดนี้มีให้บริการสำหรับการถ่ายทอดสดและการเล่นเกม ปอยเปตที่เล่นไม่ได้ยังไม่เคยมีใครให้บริการแบบนี้ถ้าทำได้ก็ถือว่าเป็นการแปลใหม่ที่สุด สไตล์ยุโรปคล้ายกับสไตล์ดั้งเดิมและอเมริกัน มีความแตกต่างเพียงเล็กน้อย แต่ไม่แตกต่างจากฉบับภาษาฝรั่งเศสดั้งเดิมมาก ล้อหมุนถูกออกแบบมาให้สวยงามวัสดุที่ใช้ในการหมุนจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับราคาของคาสิโนที่มีตารางนั้นมีหมายเลข 37 หมายเลข รุ่นระหว่างประเทศไม่ได้เกินไปจากนี้.gclub4laos.com

ในขอบเขตของตารางหลักจะมีตารางย่อยเล็ก ๆ ในรูปของวงรีซึ่งระบุการเดิมพันเมื่อมีการคลิกคำ ระบบจะทำการเดิมพันโดยอัตโนมัติตามที่เลือก ตัวอย่างเช่นการกดคำว่า Tier จะเดิมพันตัวเลขทั้งหมดในหมวดหมู่นี้คือ 5 และ 8, 10 และ 11, 13 และ 16, 23 และ 24, 27 และ 30, 33 และ 36 จะเรียงลำดับ เนปจูนสามารถมองเห็นได้จากการเดิมพันในตารางย่อยเหนือตารางรูเล็ตหลัก จะเป็นการเดิมพันครั้งที่สองที่หมดหากเลือกหมวดหมู่อื่นจะแทงแบบเดียวกัน แต่จะมีตัวเลขต่างกันเท่านั้นการเดิมพันที่วางมากที่สุดจะอยู่ในหมวดใกล้ศูนย์ และตัวเลขรอบ ๆ สิ่งที่เคยทำเมื่อคุณคลิกที่หมายเลขที่คุณต้องการวางชิปจะไม่ถูกวางในช่องพิเศษ แต่ทั้งหมดจะถูกวางไว้บนชั้นหลัก ตัวเลขทั้งหมดในจดหมายจะถูกวางเป็นเส้นตรง ตัวอย่างเช่นการเลือก 23 ชิปสีแดงจะถูกวางไว้ที่หมายเลข 5, 8, 10, 23 และ 30.

การเล่นนี้ไม่ได้ถูกวางแบบสุ่มจากระบบ แต่ถ้าดูที่หน้าของรูเล็ตต่อไปนี้คุณจะเห็นว่าพื้นที่ใกล้กับตำแหน่งของหมายเลขที่คุณเลือกจะวางชิปไว้ถัดจากหมายเลขราวกับว่ากำลังเล่นกับสูตรที่ชื่นชอบ เลือกนั้นและระบบจะคำนวณความน่าจะเป็นที่จะเสร็จสมบูรณ์โดยไม่ต้องนั่งรอและคิดว่าการนั่งหาตัวเลขที่อยู่ใกล้เคียง แต่หากมีสูตรการเล่นของตัวเองเลือกที่จะเดิมพันเฉพาะช่องทางหลักตามปกติ การเดิมพันคี่ / คู่สีเป็นต้นยุโรปเป็นรูปแบบที่นิยมมากชาวตะวันตกเป็นที่นิยมและถือเป็นสไตล์ที่สนุกและสร้างสรรค์ที่สุด.


Anonymous on tönäissyt viestiketjua viimeksi klo 05.12.2019 15:53
savenw
 

Paluu Kevennykset
Käyttäjiä lukemassa tätä aluetta: Ei rekisteröityneitä käyttäjiä ja 1 vierailijaa


Käännös, Lurttinen, www.phpbbsuomi.com uncommitted-decoy

Tämäkin on ilmainen foorumi, jonka tarjoaa munfoorumi.com

Ilmoita asiaton sisältö

cron